เปิดสถิติการพบกันระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้น เป็นทีมปีศาจแดงที่ข่มมิดโดยทุกรายการพวกเขาไม่แพ้ทีมทีมยูงทองมาถึง 12 ปีเต็ม และถ้าหากนับเพียงผลงานในลีกแล้วก็ยังเป็นปีศาจแดงที่เหนือกว่าเยอะ

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ คู่ที่น่าสนใจคงหนีไม่พ้นทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลา 3 ทุ่มตรง

ทาง premierleague.com ได้ทำสถิติการเจอกันของทั้งคู่ไว้ โดยเป็นทีมปีศาจแดงที่เหนือกว่าอย่างชัดเจน โดยครั้งสุดท้ายที่พวกเขาแพ้ทีมยูงทองต้องย้อนกลับไปถึง 12 ปีก่อน ในปี 2010 ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้คาบ้านให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในรายการฟุตบอลเอฟเอคัพ

และยิ่งมองแค่ผลงานในลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยิ่งเหนือกว่าขึ้นไปอีก โดยทั้ง 2 ทีม เจอกันในลีกไป 27 นัด ทีมปีศาจแดงชนะไป 15 นัด ส่วนทีมยูงทองชนะได้แค่ 4 นัด และเสมอกันทั้งหมด 8 นัด โดย 5 นัดหลังสุดในลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังไม่เคยแพ้ให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด เลย โดยปีศาจแดงชนะไป 3 เสมอ 2 ไม่เคยแพ้เลย

เกมค่ำคืนวันนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านพบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลา 21.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) ก็ต้องมาดูกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยังคงรักษาสถิติที่ดีงามอย่างนี้ต่อไปได้หรือไม่ หรือ ลีดส์ ยูไนเต็ด จะระเบิดฟอร์มเก่งและทำลายสถิติที่ไม่ดีของทีมพวกเขาทิ้งไป

Source name : Premierleague.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่