ข่าวลือกันหนาหูว่า โรมัน อับราโมวิช เจ้าของสโมสร เชลซี จำใจจะต้องขายทีมและพร้อมรับฟังข้อเสนอในศุกร์สัปดาห์นี้  โดยสาเหตุที่ เสี่ยหมี ต้องยอมขายสโมสรนั้น เชื่อว่าเป็นผลกระทบมาจากปัญหาความขัดแย้งระหว่าง รัสเซีย กับ ยูเครน ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในเวลานี้

หลังจากเริ่มเกิดสงครามที่ที่ประเทศรัสเซียได้โจมตีประเทศยูเครน ทำให้หลายๆวงการได้รับผลกระทบโดยเฉพาะวงการกีฬา โดยสงครามที่เกิดขึ้นทำให้ โรมัน อบราโมวิช ถูกโจมตีอย่างหนักว่ามีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นกับ วลาดิเมียร์ ปูติ ประธานาธิบดีของรัสเซีย จนทำให้ถูกวิจารณ์ไปต่างๆนาๆ

โดย wyss มหาเศรษฐีชาวสวิสเซอร์แลนด์และแหล่งข่าวอื่นๆ ได้ออกมาปล่อยข่าวว่า เสี่ยหมี พร้อมจะขายทีมเพื่อลดความกดดันและอาจถูกยึดทรัพย์ในอนาคต โดยตอนนี้มี 3 มหาเศรษฐี ให้ความสนใจและต้องการจะซื้อทีมสิงโตน้ำเงินครามไป เชื่อว่า อบราโมวิช จะยอมขายทีมก็ต่อเมื่อได้ข้อเสนอที่มีมูลค่าไม่น้อยกว่า 3,000 ล้านปอนด์ นอกจากนี้ ปัจจุบัน เชลซี ยังเป็นหนี้ตัวเขาอยู่ถึง 1,500 ล้านปอนด์อีกด้วย

ก็ต้องมาดูกันว่าสุดท้ายแล้ว เชลซี จะได้เจ้าของสโมสรใหม่หรือไม่และทิศทางของทีมจะทำได้ดีเหมือนที่ โรมัน อับราโมวิช ได้ทำไว้หรือไม่

Source name : [GOAL]

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่