รอย คีน ตำนานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จวกแหลกผลงานของอดีตต้นสังกัดหลังบุกพ่าย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขาดลอย 4-1 และวิจารณ์เหล่าแข้งปีศาจแดงว่าใจไม่สู้

ปีศาจแดง บุกพ่าย เรือใบสีฟ้า แบบสิ้นท่า 1-4 ในเกมพรีเมียร์ลีกวันที่ 6 มีนาคม ซึ่งอดีตมิดฟิลด์ของทีมปีศาจแดงก็ได้ออกมาวิจารณ์เหล่าแช้ง แมนเตอร์เตอร์ ยูไนเต็ดด้วยความโกรธ

“ยูไนเต็ด ยอมแพ้ในเกมดาร์บี้ สำหรับเกมแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ให้อภัยไม่ได้ ผมให้อภัยกับเรื่องความผิดพลาด แต่ไม่ใช่การวิ่งกลับ, ไม่พยายามเข้าเสียบสกัด นักเตะ 5 หรือ 6 คนไม่ควรจะได้ลงเล่นให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง มันน่าอายสิ้นดี” รอยคีนกล่าว

  “เราสามารถแพ้ในเกมได้แต่แนวทางที่พวกเขาแพ้ต่างหากมันเป็นยังไง คุณคาดหวังให้พวกเขาเล่นด้วยความภาคภูมิใจบ้าง แต่นั่นเป็นภาพสะท้อนของสถานการณ์ในทีมเวลานี้ ผมให้อภัยกับการขาดคุณภาพในเกมสู้กับ แมนฯ ซิตี้ ในครึ่งหลัง เพราะ แมนน ซิตี้ สุดยอดจริงๆ”

“พวกเขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วง 3, 4  หรือ 5 ปีที่ผ่านมา พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งจริงๆ นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาเป็นแชมป์ แต่ แมนฯ ยูไนเต็ด ลงเล่นเกมดาร์บี้แมตช์ วันนี้ ? เหมือนกับภาษิตโบราณที่บอกว่า ผู้ใหญ่สู้กับเด็ก พวกเขายอมแพ้ มันน่าอายที่สุด”  ” รอยคีนได้กล่าวไว้ใน Sky Sports

ก็ต้องมาดูกันว่าเหล่าแข้งปีศาจแดงจะเรียกฟอร์มเก่งและติดท็อปโฟร์ได้ในฤดูกาลนี้หรือไม่

Source name : [Sky Sport]

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่