ฟิลิป โรลเลอร์ กร้าว

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอล AFC Champions League 2022 รอบเพลย์ออฟ ที่จะลงสนามกันในช่วงกลางสัปดาห์หน้า ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี ทีมจากเวทีไทยลีก ที่จะออกไปเยือน อุลซาน ฮุนได รองแชมป์เคลีก ฤดูกาลล่าสุด และมีดีกรีเป็นแชมป์สโมสรเอเชีย 2 สมัย ล่าสุด ทางด้านของ ฟิลิป โรลเลอร์ แบ็คขวาของ “สิงห์เจ้าท่า” ได้ออกมาเผยว่า พร้อมกับการต้องเผชิญกับทีมแกร่งจากแดนโสมขาวแล้ว เพื่อที่จะเข้ารอบแบ่งกลุ่มให้ได้

โดยทีมแกร่งจากย่านคลองเตย จะยกพลไปเยือนทีมแกร่งจากเกาหลีใต้ ที่มีดีกรีแชมป์เอเชีย ในปี 2020 ในวันพุธที่ 15 มีนาคมนี้ ณ สนาม อุลซาน มุนซู สเตเดี้ยม ซึ่งทางด้านของแบ็คขวาลูกครึ่งไทย-เยอรมัน พลังไดนาโม เชื่อว่า ทีมจะสร้างเซอร์ไพรส์ได้ในเกมนี้ ที่จะเป็นหนแรกที่จะเล่นในต่างแดน

“แน่นอน มันเป็นเกมที่ท้าทายมากๆ สำหรับเรา แต่เราไม่กลัว นี่คือเกมที่สามารถออกได้หลายหน้า จะะพยายามสร้างโอกาสของเราให้เข้ารอบเพลย์ออฟ หนนี้”

“เราต้องสร้างความแน่ใจว่า จะช่วยกันตั้งรับให้มากพอ และพร้อมที่จะสร้างโอกาสอันน้อยนิดให้เป็นประตู เพื่อโอกาสเข้ารอบแบ่งกลุ่มให้ได้ สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี และ ไทยลีก มันเป็นสิ่งที่สำคัญมมากๆ ในการเข้าไปเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม เป้นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก สำหรับสโมสรไทยลีก ในการเข้าไปร่วมโม่แข้งรายการนี้ และเราจะทำทุกอย่างเพื่อบรรลุตามเป้าหมายให้ได้” อดีตแบ็คจอมบุก ราชบุรี มิตรผล เอฟซี กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับเกมระหว่าง อุลซาน ฮุนได พบ การท่าเรือ เอฟซี จะลงสนามในวันที่ 15 มีนาคมนี้ เวลา 17:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ซึ่งหากผ่านเข้ารอบนี้ไปได้ จะจับไปร่วมกลุ่ม I ที่มี กวางโจว เอฟซี (จีน), คาวาซากิ ฟรอนทาเล่ (ญี่ปุ่น) และ ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ทีมแกร่งจากลีกมาเลเซีย ที่จะเป็นเจ้าภาพของกลุ่มนี้ ต่อไป

[The-afc.com]

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่