ราชันชุดดำ !! เรอัล มาดริด เตรียมใส่ชุดดำ ลงบู๊ 'เอล กลาสิโก้' คืนนี้

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอล ลาลีก้า สเปน คืนนี้ ที่จะมีศึกช้างชนช้าง อย่าง “เอล กลาซิโก้” ระหว่าง เรอัล มาดริด ที่จะเปิดรัง ซานติเอโก้ เบอร์นาเบว รับการมาเยือนอริตัวเอ้ตลอดกาล อย่าง บาร์เซโลนา

โดยเกมนี้ ทางฝั่ง “ราชันชุดขาว” เตรียมที่จะใส่ชุดแข่งใหม่ เพื่อเกมนี้โดยเฉพาะ โดยจะมาใส่ชุดสีดำ เพื่อฉลองครบรอบ 120 ปีของสโมสร ซึ่งได้รับการออกแบบโดย โยห์จิ ยามะโมโต้ นักออกแบบดีไซเนอร์ในตำนานจากญี่ปุ่น ผู้ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์กีฬาระดับโลก อย่าง อาดิดาส มาร่วม 2 ทศวรรษ

โดยจุดเด่นของเสื้อใหม่ตัวนี้ คือ ตรงโลโก้ ที่เปลี่ยนสามแถบ ที่เป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาส มาเป็น “Y-3” สื่อถึงอักษรชื่อและนามสกุลของ โยห์จิ ยามะโมโต้ และเลข 3 สิ่งถึงจำนวน 3 แถบของอาดิดาส

ในขณะเดียวกัน ทางทีมเยือน ก็ได้เตรียมชุดแข่งไว้แล้ว โดยทีมจะมาใส่เสื้อชุดเยือนแบบ Third Kit ในชุดเหลือง และมีแถบสีแดง 4 เส้น สื่อถึงธงประจำแคว้นคาตาลัน แคว้นที่ตั้งของสโมสร “อาซูลกรานา” นั่นเอง

สำหรับเกมลาลีก้า สเปน ศึก ‘เอล กลาซิโก้’ ระหว่าง เรอัล มาดริด พบ บาร์เซโลนา จะลงสนามกันในเวลา 03:00 น. ของเช้ามืดวันที่ 21 มีนาคมนี้ จัดว่าเป็นเกมที่ทั่วโลกรอคอยมากที่สุดในโลก เพราะจะเป็นเกมที่มีอะไรมากกว่าชัยชนะของทั้ง 2 ทีม นั่นหมายถึงศักดิ์ศรีของ 2 แคว้น ทั้ง แคว้นกาสติญา (ของ เรอัล มาดริด) กับ แคว้นกาตาลัน (ของ บาร์เซโลนา) ที่มีประวัติศาสตร์มายาวนาน

[MARCA]

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่