โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสทีม บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าพวกเขาไม่มีแผนที่จะดึง ลิโอเนล เมสซี่ อดีตดาวยิงตัวเก่ง กลับมาในช่วงซัมเมอร์นี้

นักเตะเจ้าของบัลลงดอร์โบกมือลา บาร์เซโลน่า ในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว และตัดสินใจเซ็นสัญญากับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก่อนจะมีปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่นและมีข่าวว่าอาจจะถูกดึงตัวกลับคัมป์นูอีกครั้งเมื่อจบฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ดี ประธานสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งกาตาลันระบุว่าพวกเขาแทบไม่เคยติดต่อดาวยิงชาวอาเจนไตน์อีกเลยหลังออกจากทีม และไม่มีความคิดที่จะดึงเขากลับมาแต่อย่างใด

“ผมไม่ได้รับข้อความจากเมสซีหรือแคมป์ของเขาเรื่องความเป็นไปได้ที่จะกลับมาบาร์เซโลนาเลย” ลาปอร์ต้ากล่าวทาง RAC1 “ดังนั้นในวันนี้ เราจะไม่ยกประเด็นนี้ขึ้นมา

“ผมไม่ได้ติดต่อกับเมสซีอย่างจริงๆ จังๆ เหมือนอย่างที่ผมเคยทำก่อนเขาย้ายออกไป การที่เขาย้ายออกไป มันทำให้ผมรู้สึกแย่ด้วยเหตุผลส่วนตัวและเหตุผลด้านครอบครัว มากกว่าจะเป็นแค่เรื่องกีฬาล้วนๆ

“เราไม่ได้คิดที่จะดึงเมสซีกลับมา เรากำลังสร้างทีมใหม่ ที่ผสมผสานกันระหว่างนักเตะดาวรุ่งและคนมีประสบการณ์ ส่วนผสมนี้กำลังได้ผล แต่ลีโอก็คือลีโอ และเขาก็จะเป็นผู้ชนะตลอดไป

“ในความคิดของผม แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเขาที่ย้ายออกไป แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว ผมคิดถึงเรื่องการเงินของสโมสรด้วย ผมเสี่ยงไปมากกว่านี้ไม่ได้ ผมคิดว่าเราทำในสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำ”

ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าในอนาคต เมสซี่ จะได้กลับมาเล่นให้ บาร์เซโลน่า หรือไม่

Source name : [GOAL]

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่