ปาทริซ เอวร่า อดีตแบ็คซ้ายตำนาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาวิจารณ์การทำทีมของ เป๊ปกวาร์ดีโอล่า ว่าเป็นคนที่เอาแต่ใจมากเกินไป ไม่ค่อยมีความยืดหยุ่นในการบริหารทีมและนักเตะ ราวกับว่าเขากำลังนั่งเล่นเกม Playstation อยู่คนเดียวเผยว่าเขารู้สึกดีใจที่ไม่เคยได้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มาเป็นโค้ช เพราะรู้สึกว่ากุนซือรายนี้เป็นจอมเผด็จการ

Amazon Prime Video Sport on Twitter: "Patrice @Evra doesn't understand why  Cristiano Ronaldo is getting criticism... 🗣 #PLonPrime #MUNARS  https://t.co/PMKzUMzte7" / Twitter

เอวร่า กล่าวผ่าน Amazon Prime Video ถึงกุนซือชาวสเปนคนนี้ว่า

“ผมเคารพในตัวกวาร์ดิโอล่าเอามาก ๆ นะ แต่ผมก็ดีใจที่ไม่เคยมีเขาเป็นโค้ช เพราะว่าเขาเอาความรับผิดชอบของคุณออกไปหมดเลย ผมเคยได้คุยกับ คลาเรนซ์ ซีดอร์ฟ แล้ว คุณจะรู้สึกเหมือนเขากำลังเล่นเกม Playstation อยู่เลยล่ะ” เอวร่า กล่าว

“เขาบอกทุกสิ่งอย่างที่คุณต้องทำ ผมจำเรื่องของ เธียร์รี อองรี ได้ ตอนนั้นเขาเล่นอยู่กับ บาร์เซโลนา กวาร์ดิโอล่าบอกเขาว่าให้เขาอยู่ในพื้นที่กว้าง ๆ แต่อองรีเข้ามาด้านในเพื่อเล่นชิ่งหนึ่งสองกับ ลิโอเนล เมสซี่ และเขาก็ทำประตูได้ แต่พอหลังจบครึ่งแรก กวาร์ดิโอล่าเปลี่ยนตัวเขาออก เขาเปลี่ยนอองรีออกเลยเพราะว่าอองรีไม่เคารพคำสั่งของเขา”

Source name : [GOAL]

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่