ยาวไปๆ !! เอ็มบัปเป้ อยู่ เปแอสเช ยาวๆ 3 ปี

หลังจากที่เป็นมหากาพย์มาเนิ่นนาน สำหรับ คิเลียน เอ็มบัปเป้ กับการย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด ล่าสุด ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส ชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ได้ตัดสินใจ “อยู่ต่อ” กับ ปารีส แซ็งต์-แชร์กแม็ง ไปอีก 3 ปี พร้อมรับค่าเหนื่อยอันอู้ฟู่

โดยเจ้าของแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ฤดูกาล 2021-2022 ได้ออกมายืนยันว่า ดาวเตะ “ตราไก่” วัย 23 ปี จะร่วมชายคาในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ ยาวๆ จนถึงปี 2025 พร้อมโพสต์วิดีโอของ เอ็มบัปเป้ ภายในสนามเหย้ากลางกรุงปารีส และข้อความแคปชันว่า “ประวัติศาสตร์ของเราถูกเขียนไว้ที่นี่ นี่คือปารีส”

หลังจากนั้นทาง เอ็มบัปเป้ เผยต่อการอยู่กับ เปแอสเช ว่า “ผมอยากจะประกาศว่า ผมได้ตัดสินใจต่อสัญญากับ ปารีส แซ็งต์-แชร์กแม็ง และแน่นอน ดีใจมากๆ ผมเชื่อว่า ที่นี่ จะช่วยให้พัฒนาฝีเท้าในระดับสูงได้ รู้สึกดีใจที่ได้ค้าแข้งที่ฝรั่งเศส ประเทศที่ผมเกิดและเติบโตสร้างชื่อขึ้นมา”

สำหรับผลงานของ คิเลียน เอ็มบัปเป้ ในฤดูกาลที่จบไป สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยผลงาน 28 ประตู กับอีก 17 แอสซิสต์ ทำผลงานดีที่สุดของทีม

ทั้งนี้มีรายงานว่าสัญญาใหม่ของ ในระยะเวลา 3 ปี ยังมีค่าโบนัสอีก 300 ล้านยูโรในการเซ็นสัญญาครั้งนี้ และก็ค่าจ้าง 100 ล้านยูโรต่อปีหลังหักภาษี นอกจากนี้ยังมีส่วนแบ่งในลิขสิทธิ์ภาพลักษณ์และโบนัสความสำเร็จทั้งในและนอกสนาม ซึ่งนั่นทำให้ เอ็มบัปเป้ กลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าจ้างแพงที่สุดในโลก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่