มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ขอโทษแฟนบอลชาวไทยหลังแพ้ให้กับเจ้าภาพ เวียดนาม 0-1 ในฟุตบอลซีเกมส์  รอบชิงชนะเลิศ พร้อมยืนยันภูมิใจในตัวนักเตะทุกคน

ทีมช้างศึกรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี พลาดท่าแพ้ให้กับทีมดาวทองไปอย่างน่าเสียดาย ทั้งที่ครองบอลเหนือกว่าเจ้าถิ่น ถึง 65% ต่อ 35% ก่อนพลาดเสียประตูในช่วงท้ายเกม ทำให้พ่ายแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย

“ผมทำได้แค่กล่าวขอโทษกับแฟนบอลชาวไทย เรามาที่นี่เพื่อพยายามเอาเหรียญทองให้ได้ แต่ในขณะเดียวกันผมก็ภูมิใจกับนักเตะของผม เพราะนี่ถือเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ดีสำหรับพวกเขา” มาโน่ กล่าว

“เราต้องยืดอกอย่างภูมิใจจากทัวร์นาเมนต์นี้ ผมภูมิใจกับนักเตะชุดนี้มาก พวกเขาเล่นได้ยอดเยี่ยมแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่สูสี เราเองก็มีโอกาสชนะ ทุกคนทำงานหนัก เรามั่นใจ และพยายามอย่างหนักไม่ใช่แค่วันนี้ แต่รวมถึงเกมที่ผ่านๆมาด้วย”

“วันนี้เราไม่ได้เล่นแย่เลย และเราก็เล่นได้ดี แต่เวียดนามก็รับลึกได้ดีมาก เรามีโอกาส พวกเขาเล่นบอลยาวและได้ประตู เราภูมิใจเพราะทุกคนทำได้ดี”

“ผมจะทำงานหนักต่อไป และเดินหน้าต่อ และหลังจากลงเครื่องผมจะคุมซ้อมทีมชาติไทยชุดใหญ่ทันที และจะพยายามพาทีมทำให้ได้ตามเป้าหมาย ในเอเชียน คัพ ที่อุซเบกิสถาน”

Source name : [GOAL THAILAND]

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่