‘โรเมอู ลูกากู’ ศูนย์หน้าทีมชาติเบลเยียมเออกมาแสดงความขอโทษต่อแฟนทีม ‘เชลซี’ หลังให้สัมภาษณ์ในเชิงลบต่อสโมสรและโค้ชจนเกิดเสียงวิจารณ์ตามมามากมาย และพร้อมจะทำผลงานเต็มที่เพื่อเรียกความเชื่อมั่นคืนมา

โรเมลู ลูกากู ดาวยิงสโมสรเชลซีได้ออกมาขอโทษแฟนบอล, ทีมโค้ช รวมถึงเพื่อนร่วมทีมทุกคน หลังจากก่อปัญหาวุ่นวายมากมายจากบทสัมภาษณ์ของเขาที่ก่อนหน้านี้ หัวหอกชาวเบลเยียมเพิ่งถูกวิจารณ์อย่างหนักจากคำให้สัมภาษณ์ของเขาที่ตีพิมพ์ลงใน Sky Sport Italia ว่าเขาไม่พอใจกับแท็กติกของโธมัส ทูเคิล กุนซือคนเก่งของทีม และอยากจะกลับไปอยู่กับอินเตอร์ มิลาน สโมสรซึ่งเขาเคยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในกัลโช เซเรีย อา มาก่อน

ทำให้เกิดความไม่พอใจอย่างมากในหมู่แฟนบอลสิงห์บลู จนทูเคิลต้องตัดสินใจดร็อปนักเตะรายนี้ในเกมเสมอลิเวอร์พูล 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนจะมีการพูดคุยกันระหว่าง‘ลูกากู’ กับ ทูเคิล  จนลูกากูออกมาขอโทษในที่สุด และปรับความเข้าใจกันในที่สุด

โดยกองหน้าฉายา ตู้เย็น รายนี้ ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ของสโมรสรต้นสังกัด โดยเขากล่าวว่า “ถึงแฟนบอลทุกคน ผมขอโทษสำหรับความไม่พอใจที่เกิดขึ้น พวกคุณก็รู้ว่าผมมีความผูกพันกับสโมสรแห่งนี้ตั้งแต่ตอนที่ผมยังเป็นดาวรุ่ง ผมเข้าใจว่าทำไมพวกคุณถึงได้โมโห แน่นอนว่าตอนนี้มันเป็นเรื่องที่ผมจะต้องทำเพื่อเรียกความเชื่อใจกลับคืนมา ผมจะทำอย่างเต็มที่เพื่อแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทในทุกๆ วันที่สนามซ้อม รวมถึงในระหว่างแข่ง เพื่อให้เราเป็นฝ่ายชนะในเกม ผมต้องขอโทษผู้จัดการทีม, เพื่อนร่วมทีม รวมถึงทีมงานทุกคนด้วย เพราะผมคิดว่ามันไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม ผมอยากจะข้ามผ่านเรื่องนี้ไป และพาเรากลับมาคว้าชัยชนะกันอีกครั้ง ผมจะพยายามทำผลงานเพื่อทีมให้ดีที่สุด”

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่