ทัวร์แดนซามูไร !! เปแอสเช เตรียมบินอุ่น 3 ทีมดังเจลีก ก.ค. นี้

แฟนบอลแดนปลาดิบ เตรียมให้พร้อม เมื่อสโมสรดังจากเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส เจ้าของแชมป์ลีกหนล่าสุด อย่าง ปารีส แซ็งต์-แชร์กแม็ง ที่ยังมีสตาร์ดังมากมาย โดยเฉพาะ คีเลียน เอ็มบัปเป้ ที่อยู่ยาวๆ ถึงปี 2025 เตรียมจะเดินทางมาปรีซีซัน ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมลงอุ่นแข้งกับ 3 ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกเจลีก ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้

โดยเกมแรก เปแอสเช จะลงอุ่นเครื่องกับ คาวาซากิ ฟรอนทาเล่ เจ้าของแชมป์เจลีก 4 สมัยจาก 5 ปีหลังสุด ณ สนาม โตเกียว โอลิมปิก สเตเดี้ยม ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2022

จากนั้นก็จะลงอุ่นเครื่อง 2 ทีมยักษ์ใหญ่ที่เคยเป็นแชมป์สโมสเอเชียมาแล้ว ซึ่งเริ่มต้นด้วยเกมในวันที่ 23 ก.ค. จะลงสนามพบกับ อูราวะ เรดส์ เจ้าของแชมป์ AFC Champions League ปี 2007 กับ 2017 ณ สนาม ไซตามะ สเตเดี้ยม-2002 และปิดท้ายด้วยการเดินทางไปเมืองโอซาก้า พบกับ กัมบะ โอซาก้า เจ้าของแชมป์ AFC Champions League ปี 2008 ณ สนาม พานาโซนิค ซูอิตะ สเตเดี้ยม ในวันที่ 25 ก.ค. ต่อไป

นอกจากนี้ ทางแชมป์ลีกเอิง ยังจะเปิดให้แฟนบอลได้ชมการลงฝึกซ้อม ทั้งใน กรุงโตเกียว และ โอซาก้า พร้อมกับไปเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ถือว่าเป็นการออกทัวร์ปรีซีซันหนแรกในรอบ 27 ปีเลยทีเดียว หลังจาก เปแอสเช เคยมาเยือนแดนอาทิตย์อุทัยมาแล้ว เมื่อปี 1995

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่