รีเทิร์น โอซาก้า !! เซเรโซ่ ดึง เชาว์วัฒน์ ร่วมทัพ ลุยเจลีก เลก 2

อาจจะได้เห็นแข้งไทยในเจลีกอีกรายแล้ว เมื่อ เซเรโซ่ โอซาก้า ยักษ์ใหญ่ของศึกเจลีก ได้ทำการบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เชาว์วัฒน์ วีระชาติ กองกลางอีซ้ายชั่งทอง ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ไปร่วมทัพแล้ว ซึ่งจะไปร่วมทีมในศึกเจลีก 2022 เลก 2 ด้วยสัญญายืมตัว

ทั้งนี้ แข้งวัยเบญจเพส จาก จ.เชียงใหม่ เคยร่วมทีม “หมาป่าซากุระ” มาแล้วในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เมื่อปี 2018 และทำผลงานได้อย่างประทับใจ ก่อนที่จะกลับมาค้าแข้งกับ “กระต่ายแก้ว” จนอีก 4 ปีต่อมา ก็ได้มีโอกาสกลับไปถิ่นหมาป่าแห่งคันไซ อีกครั้ง ซึ่งจะได้เล่นในทีมชุดใหญ่ทันที ที่มีนักเตะระดับหัวกะทิ มากมาย อาทิ ฮิโรชิ คิโยตาเกะ, ทาคาชิ อินุอิ, เรียวสุเกะ ยามานากะ, ริกุ มัตซึดะ, คิม จิน-ฮยอน และ มาเท็ช ยอนยิช นอกจากนี้ ยังจะได้ร่วมกับกับแข้งรุ่นราวคราวเดียวกัน ที่ได้ลงเล่นในชุดใหญ่ อย่าง เรียวยะ นิชิโอะ กับ ฮิโรโตะ ยามาดะ

สำหรับ เซเรโซ่ โอซาก้า จัดได้ว่าเป็นทีมชั้นนำของเจลีก ญี่ปุ่น ที่สร้างนักเตะเก่งๆ ป้อนสู่ยุโรปมากมาย ที่เด่นๆ เลย ก็เป็น ชินจิ คางาวะ ที่เคยค้าแข้งกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และล่าสุดคือ ทาคุมิ มินามิโนะ ที่ค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล เจ้าของดับเบิ้ลแชมป์ในฤดูกาลที่จบไป ทั้ง เอฟเอคัพ และ คาราบาว ลีกคัพ

เมื่อ เชาว์วัฒน์ ได้ร่วมทีม ในตำแหน่งกองกลางฝั่งซ้าย มีคู่แข่งที่ต้องเบียดแย่งตัวจริง เลยทีเดียว โดยเฉพาะ แข้งตัวเก๋า อย่าง ฮิโรชิ คิโยตาเกะ รวมไปถึงแข้งแดนกลางที่ลงสม่ำเสมอ ทั้ง ริกิ ฮาราคาวะ กับ ฮิโรอะกิ โอคุโนะ อย่างไรแล้วก็ต้องทำผลงานให้ดีที่สุด ต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่