แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจสซี่ ลินการ์ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจะปักปายขาย เจสซี่ ลินการ์ด แนวรุกของทีมหากทีมนิวคาสเซิ่ลต้องการไปร่วมทีมพื่อช่วยทีมให้รอดตกชั้นในฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อหน้านี้มีข่าวว่าปฏิเสธข้อเสนอยืมตัว เจสซี ลินการ์ด จาก นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไปแล้ว แต่ต้องการจะปล่อยนักเตะในเงื่อนไขขายขาด มากกว่า

อนาคตของแนวรุกชาวอังกฤษดูท่าจะไม่ได้อยู่กับปีศาจแดงแล้ว หลังสัญญาของเขาใกล้จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ยังไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่กับทีมได้และเหมือนเขาจะไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีม

ก่อนหน้านี้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ต่างยื่นข้อเสนอเข้ามาสู่ขอดาวเตะวัย 29 แต่ถูกปฏิเสธกลับไป เพราะทีมปีศาจแดงไม่ต้องการขายเขาให้กับทีมที่กำลังลุ้นอันดับ 4 ด้วยกันอยู่ ถ้าหากจะขาย ลินการ์ด จริงๆคงจะเลือกขายในนิวคาสเซิ่ลที่ไม่ใช่คู่แข่งโดยตรงของพวกเขา

โดยดาวเตะวัย 29 ปี มีทีท่าว่าจะลงเอยกับทีมสาลิกาดงมากที่สุดหากทีมยื่นข้อเสนอมาแบบซื้อขาดแถมก่อนหน้านี้ คีแรน ทริปเปียร์ เพื่อนสนิทอีกคนของ ลินการ์ด ก็พึ่งย้ายมา นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เหมือนกันซึ่งอาจส่งผลให้หาก ลินการ์ด ย้ายทีม ทีมตัวเต็งที่จะได้เขามากที่สุดคงหนีไม่พ้นทีมสาลิกาดง

 ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะขายเขาจริงหรือเปล่า หากขายจริงทีมที่จะได้เขาไปจะเป็น นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ตามข่าวลือหรือไม่ หรือจะมีทีมอื่นปาดหน้าและคว้าเขาไปร่วมทีม

Source name : [Sky Sport]

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่