aescore / aescore.tv / โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส / คาชิม่า แอนท์เลอร์ส / เจลีก / J LEAGUE

การแข่งขัน : [เจลีก] โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส vs คาชิม่า แอนท์เลอร์ส

เวลาแข่ง : วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2565 AESCORE.TV ถ่ายทอดสด เวลา 17 : 00 น.

นักพากย์ / สตีมเมอร์ : ⚽️ศาธนันท์

เรทเปิด โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ต่อ – 0.5 ( ลงทุนได้ที่ AE11 )

ร่วมสนุกลงทุนกีฬาอีกมากมายได้ที่ www.ae11.co

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม 5 นัดหลังสุด

สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเหย้า

สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน

ความน่าจะเป็น : นับว่าเป็นเกมช้างชนช้าง ที่น่าดูมากๆ ในช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ ในศึกที่แฟนบอลญี่ปุ่น ตั้งให้เป็น “The Classic” เนื่องด้วย 2 ทีมนี้ เป็น 2 ทีมที่ร่วมก่อตั้งเจลีกขึ้นมา และเป็น 2 ทีมที่ไม่เคยตกชั้นเลย และหนนี้เป็นเวลาที่ทั้ง 2 ทีม ขับเคี่ยวบนหัวตารางเพื่อแชมป์เจลีก ซึ่งมีเพียง 2 ทีมที่สอดแทรกชูถาดแชมป์เจลีกได้ นับตั้งแต่ ปี 2016 – 2021 (2016 – คาชิม่า แอนท์เลอร์ส กับ 2019 – โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ส่วนที่เหลือเป็นของ คาวาซากิ ฟรอนทาเล่ ทั้งหมด 2017 / 2018 / 2020 และ 2021)

เริ่มที่เจ้าบ้าน หวังว่าจะเก็บชัยชนะให้ได้หลังทำได้แค่เสมอมา 2 เกมติดในเกมเยือน และต้องออกแรงตามตีเสมอทั้งหมด เกมนี้ ได้กลับมาเป็นเจ้าบ้านอีกครั้ง หลังเศร็จศึก EAFF โดยจะมีรายเดียวที่ อาจจะไม่พร้อมลงสนามคือ เรียว มิยาอิจิ ที่มีอาการบาดเจ็บ ส่วนรายอื่นๆ ทีไปรับใช้ชาติ ก็พร้อมลงทั้งหมด และเตรียมลงสนาม ไม่ว่าจะเป็น ทาคุมะ นิชิมูระ, โคตะ มิตซึนูมะ, โทโมกิ อิวาตะ, เรียวตะ โคอิเกะ, โจเอล ฟูจิตะ และ ฮาทานากะ ชินโนะสุเกะ จะผนึกกำลังกับแข้งตัวเก่ง อาทิ เอลแบร์, เลโอ เซียร่า, อันแดร์สัน โลเปส, เทรุฮิโตะ นาคากาวะ และ มาร์กอส จูเนียร์ เพื่อเดินหน้าคว้าแชมป์ให้ได้

ด้านทีมเยือนจากเมืองอิบารากิ นั้น จัดได้ว่า ฟอร์มไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ แม้ว่าไม่แพ้ใคร ซึ่งชนะแค่เกมเดียวใน 5 นัดหลังสุด ที่เหลือ ออกเสมอแบบไม่ควรเสมอด้วยซ้ำ แถมมีปัญหาในแดนหน้าที่ยิงยาก โดยต้องพึ่ง ยูมะ ซูซูกิ กัปตันทีมที่ต้องแบกรับความหวังทั้งหมด พร้อมด้วย 3 แข้งบราซิเลียน อาทิ อาร์ตูร์ ไคเก้, เอเวรัลโด้ และ ดิเอโก้ ปิตูก้า แต่จะไม่มี แนวรับเกาหลีใต้ อย่าง คิม มิน แต ที่ติดโทษแบน

เรทเปิด : โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ต่อ – 0.5 (ลงทุนได้ที่ AE11 )

ผลการแข่งขันที่คาด : โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 2-1 คาชิม่า แอนทืเลอร์ส

ความมั่นใจ   7/10

ปรแกรมถ่ายทอดสดอื่นๆ : ดูบอลสด / NBA สดที่ AESCORE.TV

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่